Hostel Voronezh

Hostel Voronezh

Hostel “Voronezh” – Ký túc xá đầu tiên ở Voronezh!

Ký túc xá là gì?

Từ “ký túc xá” là một gốc duy nhất với chữ “nhà khách” của Nga và đó là ký túc xá đầu tiên khác với khách sạn. Vì vậy bạn là khách. Không phải khách hàng, không phải du khách, không phải khách, mà là chủ nhà. Vì vậy mà bạn rất vui mừng, vì vậy mà bạn ở đó, do đó, một người nào đó để nói chuyện, để bạn có thể chiên thịt nướng trong vườn, phải mất một cần câu và đi câu cá, đi xe đạp, nhưng bạn không bao giờ biết những điều đó khi bạn đang ở một bữa tiệc. Nhưng rất nhiều điều bạn không thể, bạn có thể không đến sau 12 giờ – bởi vì tất cả mọi người đang ngủ (và trong thực tế, bạn không muốn đánh thức toàn bộ ký túc xá), bạn không thể say rượu, nghiện ma túy, đánh nhau, bạn không thể “kéo tấm mền qua chính mình” và bạn không thể để nơi ở của mình bẩn. Vâng, nói chung, tôi đang nói về điều gì? Tất nhiên, khách mời, mọi thứ đều có thể (nhưng bạn là những người tốt và sẽ không làm điều xấu).
Hostel – là một lựa chọn không tốn kém và không chỉ vì các khoản phí rất nhỏ so với chỗ ở, mà còn bởi vì bạn có thể sử dụng nhà bếp (và do đó không cần phải đi đến một quán cà phê), máy giặt, vòi hoa sen, guitar …
Hostel – một nơi mà mọi người tụ tập từ khắp nơi trên thế giới, khách du lịch và sinh viên, nơi không có người ở thành thị, nơi mọi người không rơi vào loại “sang trọng”, “kinh doanh”, “kinh tế”.
Điều duy nhất mà ký túc xá không hứa hẹn là nhàm chán :).
Nhà nghỉ của chúng tôi là ký túc xá đầu tiên ở Voronezh.

Số lượng khách trong nhà nghỉ tối đa là 6
Chi phí của một giường ngủ là từ 100 đến 350 rúp.
Số tiền lưu trú tối thiểu trong nhà nghỉ là 1 đêm
Bữa sáng được bao gồm trong giá nhà ở.
Bếp chung
Vòi hoa sen, nhà vệ sinh ở tầng 1
Cho thuê xe đạp
Du lịch thành phố

Bình luận đã bị đóng.